NordFX ra mắt giao dịch Crypto Exchange dựa trên MetaTrader 5

Bắt đầu từ ngày 3 tháng 9, ngoài MT4, NordFX ra mắt giao dịch trao đổi tiền mật mã dựa trên nền tảng MetaTrader 5. Nền tảng này, cũng như tài khoản Crypto, chỉ dành cho các hoạt động với tiền mật mã, nơi tất cả các khách hàng thực hiện các giao dịch không phải với một nhà môi giới hoặc sàn giao dịch, mà chỉ trao đổi với nhau. Đồng thời, hệ thống hoàn toàn minh bạch: nhờ vào chiều sâu của thị trường, mỗi lệnh giới hạn được hiển thị cho tất cả những người tham gia giao dịch.

Như trước đây, các nhà giao dịch có cơ hội kiếm lời không chỉ từ sự tăng trưởng, mà còn từ sự sụt giảm của tiền mật mã. Đối với giao dịch ký quỹ, các cơ hội trở nên rộng hơn. Bạn cần $ 300 để mở một vị trí giao dịch của 1 bitcoin trên MetaTrader 4 tại thời điểm này, nó chỉ là $ 100 đó là đủ trên MetaTrader 5.

Không giống như nhiều trao đổi mã hóa, ở NordFX, các nhà giao dịch không chỉ có thể kiếm lời trên giao dịch mà còn có thể duy trì thanh khoản trao đổi. Phí hoa hồng cho các nhà giao dịch tạo ra vị trí là âm. Tức là, họ nhận được thù lao 0,02% của mỗi khối lượng giao dịch. Đối với phí hoa hồng tính cho các nhà giao dịch taker, nó là thấp nhất trên thị trường và chỉ là 0,09%.

Nhờ sự hiện diện của hai nền tảng MT 4 và MT 5, các nhà giao dịch có thể áp dụng một loạt các chiến lược giao dịch sử dụng hàng chục và hàng trăm chỉ số. Không có hạn chế về việc sử dụng các EA. Và nhờ vào hoa hồng thấp và việc khớp lệnh nhanh, nhà giao dịch có thể có lợi nhuận từ những biến động nhỏ nhất của thị trường.

Tổng cộng, có 14 cặp tiền mã hóa chính, cặp chéo và 4 chỉ mục mã hóa có sẵn để giao dịch 24/7/365 ngày mà không có ngày lễ vào lúc này. Tài khoản Crypto chỉ dành riêng cho giao dịch mã hóa trao đổi, nghĩa là giao dịch bằng các cặp tiền tệ truyền thống không có sẵn trên đó. Đối với giao dịch truyền thống, bạn có thể sử dụng nền tảng MT4, nơi bạn cũng có thể giao dịch các loại tiền tệ chính (33 cặp tiền tệ), vàng và bạc, sử dụng đòn bẩy lên tới 1: 1000.

Tài khoản giao dịch Crypto cho MT 5 có thể giao dịch bằng cả đô la Mỹ và bitcoin hoặc Ethereums. Theo đó, việc gửi và rút tiền vào ví cũng có thể bằng USD, BTC và ETH. Để biết thêm thông tin về tài khoản này và các điều khoản giao dịch trên MetaTrader 5, vui lòng truy cập trang web NordFX tại https://vn.nordfx.io/trading_account_crypto.html

Quay lại Quay lại
Receive training image
Nhận đào tạo

Mới bắt đầu trên thị trường?
Sử dụng phần "Bắt đầu"

Bắt đầu đào tạo