10 tháng 11 năm 2022

NordFX được mệnh danh là Nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy nhất Châu Á 2022 theo Giải thưởng Phái sinh Tài chính1

Tạp chí Tài chính Phái sinh đã công bố Giải thưởng năm 2022. Những người chiến thắng chung cuộc cho Ngân hàng bền vững, Internet, Bán lẻ, SME, Ngân hàng đổi mới và Công ty quản lý tài sản và môi giới ngoại hối đã được công bố. Công ty môi giới NordFX nằm trong số những người chiến thắng.

Năm nay, gần 500 công ty và ngân hàng cá nhân từ khắp nơi trên thế giới tham gia cuộc thi. Ban giám khảo Giải thưởng bao gồm các đại diện từ các nhà lãnh đạo toàn cầu về các giải pháp tư vấn, công nghệ và gia công phần mềm. Dựa trên đánh giá của ban giám khảo, Biên tập viên của Finance Derivative đã đưa ra lựa chọn cuối cùng.

“Chúng tôi muốn chúc mừng bạn và dành sự công nhận và đánh giá cao đặc biệt cho thành tích xuất sắc và sự cống hiến xuất sắc của bạn, tôn vinh thành tích xuất sắc của bạn”, lá thư biên tập viết. “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng NordFX là Người chiến thắng cho Hạng mục Nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy nhất Châu Á 2022”.

Tài chính Phái sinh là một tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu, được xuất bản bởi FM. Xuất bản, Hà Lan. Là một trong những tạp chí in và tạp chí trực tuyến hàng đầu cung cấp thông tin và phân tích rộng rãi về ngành Tài chính, Kinh doanh Quốc tế và nền kinh tế toàn cầu, nâng cao vị thế của các doanh nghiệp và Công ty trên toàn thế giới. Các bài báo về lãnh đạo được đọc bởi các chuyên gia trong ngành ở tất cả các cấp độ về ngân hàng, dịch vụ tài chính, giải pháp thanh toán và bảo hiểm cũng như các giám đốc điều hành công nghệ và tư vấn.


« Tin tức công ty
Nhận
Đào tạo
Mới đối với thị trường? Tận dụng mục "Bắt đầu tham gia". Bắt đầu đào tạo
Theo dõi chúng tôi