6 tháng 10 năm 2022

Rất dễ dàng để mở tài khoản giao dịch với công ty môi giới NordFX từ thiết bị di động: điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Bạn sẽ chỉ cần thực hiện một vài bước để thực hiện việc này.

Bước 1. Truy cập trang chính của trang web NordFX chính thức qua trình duyệt bằng cách gõ www.nordfx.com. Và tất nhiên, bạn có thể chỉ cần tìm kiếm tên công ty, NordFX.

Trong cửa sổ mở ra (Hình 1), ở trên cùng bên phải, bạn có thể chọn trong số mười bốn ngôn ngữ thuận tiện nhất cho bạn.

Cách mở tài khoản giao dịch trực tuyến trên điện thoại của bạn1

Bước 2. Sau đó, bạn sẽ cần phải cuộn đến phần Mở tài khoản giao dịch (Hình 2) hoặc theo liên kết https://account.nordfx.com/account/registera.

(Lưu ý rằng bên dưới là nút Mở Tài khoản Demo. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể mở tài khoản demo, nơi bạn có thể thực hành và kiểm tra các kỹ năng và chiến lược của mình bằng cách giao dịch tiền ảo mà không gặp bất kỳ rủi ro nào).

Cách mở tài khoản giao dịch trực tuyến trên điện thoại của bạn2

Bước 3. Bạn sẽ thấy mẫu đăng ký (Hình 3). Bạn có thể chọn phương thức đăng ký nhanh hơn thông qua mạng xã hội Google, Facebook hoặc Twitter hoặc điền vào mẫu đăng ký theo cách thủ công.

Để thực hiện việc này, bạn cần cung cấp dữ liệu chính xác của mình, bao gồm họ và tên, địa chỉ email hợp lệ mà bạn có quyền truy cập và số điện thoại của bạn. Bạn cũng sẽ cần chọn quốc gia cư trú của mình từ danh sách, cũng như loại tài khoản mà bạn sẽ bắt đầu giao dịch. Nếu bạn vẫn chưa quyết định loại tài khoản nào phù hợp với mình để giao dịch, thì bài viết Cách mở tài khoản với NordFX đúng cách sẽ giúp bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về thông số kỹ thuật của từng tài khoản trên trang web NordFX tại https://nordfx.com/accounts.html.

Dưới đây, bạn sẽ được yêu cầu chọn đơn vị tiền tệ cho tài khoản của mình. Bạn có thể mở tài khoản bằng Đô la Mỹ (USD), Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH). Nếu bạn quyết định chọn tiền điện tử làm tiền tệ tài khoản của mình, bạn sẽ được nhắc tiếp tục đăng ký trên trang web https://nordfx.io. Trong cửa sổ tiếp theo, bạn có thể chọn đòn bẩy. Bài viết Đòn bẩy 1:1000: Tự do giao dịch có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn. (Trong tương lai, nếu muốn, bạn có thể mở thêm nhiều tài khoản thuộc loại khác với các thông số giao dịch khác).

Mật khẩu của bạn sẽ được tạo tự động hoặc bạn có thể đặt mật khẩu của riêng mình bằng cách bỏ chọn hộp kiểm Tạo mật khẩu tự động. Nếu bạn nhập mật khẩu của mình theo cách thủ công, bạn sẽ cần có 2 mật khẩu: mật khẩu giao dịch để đăng nhập vào thiết bị đầu cuối MetaTrader, cũng như mật khẩu điện thoại, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu khi liên hệ với Dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại. Mật khẩu phải dài từ 5 đến 12 ký tự và chứa cả chữ cái và số. Chọn hộp bên dưới để xác nhận rằng bạn đã đọc văn bản của Thỏa thuận khách hàng và Chính sách quyền riêng tư

Sau đó, bạn cần xác minh rằng bạn là một con người, không phải là bot tham gia với các đăng ký giả mạo. Sau khi bạn nhấp vào hộp kiểm “Tôi là con người”, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện một bài kiểm tra ngắn, nơi bạn cần chọn một trong số các tùy chọn phù hợp.

Sau khi điền vào tất cả các trường, bạn phải xác nhận việc gửi biểu mẫu bằng cách nhấp vào nút Mở Tài khoản Giao dịch.

Cách mở tài khoản giao dịch trực tuyến trên điện thoại của bạn3

Bước 4. Nếu tất cả các trường được điền chính xác, một tài khoản sẽ được tạo cho bạn và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang có chi tiết đăng ký của bạn (Hình 4).

Cách mở tài khoản giao dịch trực tuyến trên điện thoại của bạn4

Trên trang này, bạn có thể đăng nhập ngay vào Trader's Cabinet cá nhân của mình trên trang web NordFX. Bạn có thể đặt cọc để giao dịch thêm ở đó, cũng như tải xuống thiết bị đầu cuối giao dịch cho thiết bị di động Android hoặc IOS của bạn (Hình 5).

Cách mở tài khoản giao dịch trực tuyến trên điện thoại của bạn5

***

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình đăng ký, Dịch vụ hỗ trợ NordFX luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Để liên hệ với nó, chỉ cần nhấp vào nút màu xanh lá cây và trắng ở dưới cùng bên phải của màn hình. Bài viết Làm thế nào để Bắt đầu Giao dịch Forex và nhiều tài liệu giáo dục khác được đăng trên trang web của nhà môi giới này cũng sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho nhiều câu hỏi của mình.


« NHỮNG BÀI BÁO HỮU ÍCH
Theo dõi chúng tôi