29 tháng 10 năm 2019

Một trong những ưu tiên chính của NordFX là cải thiện kỹ năng của các nhà giao dịch, nhằm cải thiện kết quả giao dịch của họ trên thị trường tài chính.

Không ngừng phát triển hướng đi này, công ty mang đến cho khách hàng cơ hội đào tạo cả trực tuyến và ngoại tuyến. Điều này đặc biệt quan trọng trong quan điểm về việc cập nhật và mở rộng liên tục phạm vi của các sản phẩm và công cụ mà họ có thể sử dụng trong công việc.

Ngoài một loạt các cặp tiền tệ, khách hàng của NordFX có thể thực hiện giao dịch với các loại tiền điện tử lớn, bao gồm bitcoin và các altcoin hàng đầu, giao dịch kim loại quý, dầu mỏ, cũng như các vị thế giao dịch mở trên các chỉ số chứng khoán lớn, như Nasdaq, Dow Jones, Nikkei , ….

Quỹ đầu tư NordFX cũng rất được quan tâm, vì họ cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào cổ phiếu của các công ty lớn nhất thế giới, như Apple, Ferrari, Boeing, Coca-Cola, Microsoft, Visa, Google, Alibaba và nhiều công ty khác, thậm chí với một số lượng vốn nhỏ

Hiện tại, khi truy cập trang web NordFX, khách hàng của công ty có thể tận dụng thư viện video và thư viện tài liệu giáo dục ấn tượng được thiết kế cho cả người mới bắt đầu và người giao dịch có kinh nghiệm. Năm nay, bách khoa toàn thư điện tử Forex ngắn gọn nhất, được viết riêng cho những người mới bắt đầu bước vào thế giới giao dịch tiền tệ, đã được xuất bản. Và, tất nhiên, các hội thảo có tầm quan trọng lớn, được thực hiện bởi cả nhân viên của công ty và các đối tác của NordFX với kinh nghiệm giao dịch sâu rộng.

Do đó, một sự kiện đã được tổ chức vào tháng 10 này tại trung tâm công nghiệp lớn nhất Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh, được tổ chức dưới hình thức khác thường - dưới hình thức một buổi trò chuyện, có sự tham dự của đại diện diễn đàn TraderViet và NordFX, người đã trả lời câu hỏi từ một lượng lớn khán giả. Trong chương trình trò chuyện này, mỗi người trong số 130 người tham gia đã có thể thử vận may trong một bài kiểm tra chuyên ngành, chia sẻ kiến thức, giao tiếp với những người cùng chí hướng, cũng như nhận được những món quà và quà lưu niệm đáng nhớ từ NordFX.

 Nhà giao dịch thành công song hành với Nhà môi giới thành công.  NordFX chia sẻ chuyên môn của mình với các nhà giao dịch ở Việt Nam và hơn thế nữa1

Cần lưu ý rằng đây không phải là sự kiện duy nhất được tổ chức bởi NordFX tại Việt Nam. Chỉ một tháng trước, công ty đã tham gia Hội nghị thượng đỉnh giáo dục tài chính Sài Gòn (SFES) và vào ngày 09 tháng 11 năm 2019, chúng tôi mong được gặp mọi người tại Hội chợ cho nhà giao dịch Việt Nam – Trader Fair Vietnam, sẽ được tổ chức tại một trong những khách sạn thời trang nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh - Khách sạn Windsor Plaza. Vé vào cửa là miễn phí.

Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết tại https://vietnam.tradersfair.com/.


« Tin tức công ty
Nhận
Đào tạo
Mới đối với thị trường? Tận dụng mục "Bắt đầu tham gia". Bắt đầu đào tạo
Theo dõi chúng tôi